Về website

Hello các bạn iuuuu!!!

Không dài dòng, mình xin phép vào chủ đề chính luôn đó là các bạn trẻ gồm những ai đang học tiếng Nhật, đã học tiếng Nhật và đạt được những chứng chỉ nhất định hay thậm chí là những bạn mới chỉ đang nhen nhóm ý định học tiếng Nhật, tất cả hãy nhanh chân về với đội của mình trong blog hereisnirvana.com này đi nào. Ở chân có cung cấp việc làm tiếng Nhật tại thị trường Việt Nam đảm bảo xịn hơn người iu cũ của bạn luôn đó. He he.

Mình tên Trang, nhưng mình hay để tên khi đăng bài là Hachiko, hì. Chắc không cần nói nhiều thì mọi người cũng đoán được mình thích văn hóa Nhật đến cỡ nào. Mình học tiếng Nhật từ hồi còn học Đại học và đã ra trường đi làm được 3 năm. Mình hiện đang ở trình độ N3 và đang có kế hoạch ôn thi N2 trong năm nay.

Chà, vì cùng là người học tiếng Nhật nên mình thực sự thấu hiểu được sự khó khăn mà mọi người phải trải qua khi bắt đầu với một loại ngôn ngữ sử dụng chữ tượng hình hoàn toàn khác biệt so với tiếng Việt chúng ta. Học đã khó rồi đi thi lấy bằng còn khó hơn gấp 2,3 lần. Mình hiểu để đạt được lên đến N3 hay thậm chí N2, N1 là một chặng đường rất dài và gian nan. Cho nên mọi người yên tâm rằng trong blog hereisnirvana.com này của mình có đủ các công việc phù hợp cho nhiều trình độ tiếng Nhật. Đôi khi mình còn tổng hợp được nhiều công việc chỉ cần biết nói và giao tiếp cơ bản nữa đấy.

 Mình hi vọng rằng thông qua blog hereisnirvana.com này mình có thể truyền được nhiều năng lượng hơn để thổi bùng lên ngọn lửa đam mê đối với tiếng Nhật và các công việc liên quan đến tiếng Nhật ở các bạn. Hẹn gặp mọi người trong những bài đăng sắp tới nhé!